Vị trí FLC Đồ Sơn sở hữu cả 2 lợi thế về giao thông thuận tiện di chuyển và cảnh quan đẹp, FLC Đồ Sơn Hải Phòng đang trở thành dự án BĐS nghỉ dưỡng đáng chú ý nhất trên thị trường miền Bắc.

Hệ thống giao thông toàn diện tại FLC Đồ Sơn

Tại Hải Phòng, FLC Đồ Sơn là một trong những dự án có hạ tầng giao thông tốt. Tại đây, du khách có thể di chuyển đến bằng nhiều phương pháp nhờ hạ tầng giao thông đồng bộ, liên hoàn, từ cảng biển quốc tế, sân bay quốc tế cho tới nhiều tuyến cao tốc hiện đại.

Đầu tiên, khách quốc tế và khách phương Nam có thể đến Hải Phòng thông qua cảng biển Quốc tế hoặc cảng Hàng không. Từ sân bay Cát Bi, du khách chỉ cần đi quãng đường khoảng 17,4km (tương đương với 20 – 30 phút lái xe) là đã đến được với khu nghỉ dưỡng tuyệt đẹp trên biển.

Vị trí FLC Đồ Sơn
Vị trí FLC Đồ Sơn trên bản đồ

Du khách phía Bắc có thể chọn tuyến cao tốc Hà Nội – Hải Phòng để di chuyển. Sau đó, từ vị trí FLC Đồ Sơn tỏa đi các điểm du lịch hấp dẫn khác ở ven đó như: Casino Đồ Sơn, Dinh vua Bảo Đại, Đền Mẫu Vừng…

Ngoài ra, du khách chọn FLC Đồ Sơn làm nơi nghỉ dưỡng cũng có thể kết nối với nhiều điểm du lịch khác như Đảo Cát Hải thông qua cầu Tân Vũ và Hạ Long qua tuyến cao tốc Quảng Ninh – Hải Phòng để tạo thành một tour du lịch tuyệt vời cho bản thân và gia đình.

Cảnh biển tuyệt đẹp ở FLC Đồ Sơn

Khu vực Đồ Sơn nhiều năm nay vẫn luôn nổi tiếng là nơi có nhiều bãi tắm đẹp ở dải biển Miền Bắc. Nơi đây vẫn chưa có các khu nghỉ dưỡng lớn nên vẫn giữ được cảnh sắc hoang sơ nguyên vẹn của tự nhiên.

Vị trí FLC Đồ Sơn
Đồ Sơn có nhiều bãi biển rất đẹp và hấp dẫn du khách

Khí hậu tương đối ôn hòa, độ mặn và độ ấm của nước biển ở mức vừa phải, biển ít bão cũng là những thuận lợi tốt về mặt khí hậu để giúp FLC phát triển du lịch lâu dài.

Nhờ cảnh quan tự nhiên đẹp, dự án FLC Hải Phòng đã được định hướng thiết kế giữ lại tối đa ưu thế về cảnh quan tự nhiên. Chủ đầu tư FLC Đồ Sơn ưu tiên sử dụng kiến trúc xanh, vật liệu thân thiện với môi trường và năng lượng tái tạo. Dự kiến, mật độ xây dựng của dự án cũng chỉ ở mức 10% – con số rất thấp so với mặt bằng 30 – 40% của BĐS nghỉ dưỡng trong nước.

Cùng với khối tiện ích cao cấp, FLC Đồ Sơn có đủ tiềm năng trở thành khu nghỉ dưỡng xuất sắc nhất miền Bắc khi đưa vào khai thác. Đồng thời, dự án cũng mở ra những cơ hội đầu tư sinh lời rất hứa hẹn cho các khách hàng cả trong và ngoài nước.