Nghỉ dưỡng kết hợp các tiện ích du lịch hiện đại đang là xu hướng “thống trị” khắp toàn cầu. Không nằm ngoài xu hướng đó, FLC đã đưa về trong quần thể nghỉ dưỡng FLC Đồ Sơn Hải Phòng của mình những tiện ích du lịch cao cấp nhất hiện có.

FLC- tiên phong xu hướng nghỉ dưỡng kết hợp sân Golf

Khu nghỉ dưỡng có Sân Golf hiện đang là dòng sản phẩm được khách hàng khắp thế giới ưa chuộng. Bởi, với hình thức nghỉ dưỡng này, khách hàng có thể trải nghiệm những dịch vụ du lịch – nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất. Đồng thời, nhà đầu tư cũng có thể cho thuê để hưởng lợi nhuận cao. Chính bởi vậy, nhiều năm nay, FLC vẫn hướng “mũi nhọn” vào phát triển khu du lịch đi kèm với Sân Golf cao cấp.

tiện ích FLC Đồ Sơn
sân Golf FLC Quy Nhơn do tập đoàn FLC phát triển

Ngoài FLC Đồ Sơn, tập đoàn FLC cũng đã có khá nhiều khu nghỉ dưỡng kèm sân Golf như: FLC Hạ Long, FLC Quy Nhơn, FLC Quảng Bình… Có thể khẳng định, tập đoàn FLC là một trong những “đại gia” địa ốc phát triển sân Golf tốt nhất hiện nay.

FLC Đồ Sơn Hải Phòng: Không chỉ có sân Golf

Tại “Hoa sen sáu cánh” mới của chủ đầu tư FLC Đồ Sơn, hàng loạt tiện ích khủng đã được tập đoàn này mang về đây.

Tiện ích FLC Đồ Sơn phải nhắc đến đầu tiên là một sân Golf 18 lỗ dạng Links với phong cảnh hưởng biển tuyệt đẹp. Ngoài ra, các hố Golf được thiết kế theo hướng “Greens” nên nổi trên mặt biển nên sẽ mang tới cho các Golf thủ những trải nghiệm mới mẻ và độc đáo.

tiện ích FLC Đồ Sơn
“Một góc” của dự án tuyệt đẹp FLC Đồ Sơn

Ngoài ra, tiện ích FLC Đồ Sơn còn có một trung tâm hội nghị quốc tế quy mô trên 1500 chỗ, công viên giải trí, công viên hải dương học, hồ bơi, khách sạn, nhà hàng, Spa, gym, sân thể thao, công viên cây xanh, các khu vui chơi dưới nước… Tất cả sẽ sẵn sàng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm “vương giả”.

Xây dựng theo mô hình độc đáo, thiết kế ấn tượng, khu nghỉ dưỡng mới của FLC tại Đồ Sơn – Hải Phòng đang dần trở thành khu nghỉ dưỡng lý tưởng bậc nhất ở miền Bắc.

Ngoài ra, dự án cũng có đa dạng các sản phẩm địa ốc như: Condotel, Bungalow, biệt thự… để phục vụ nhà đầu tư.