Nhanh tay đặt mua biệt thự FLC Đồ Sơn với lợi nhuận 10%

biệt thự FLC Đồ Sơn

Đến với FLC Đồ Sơn Hải Phòng chắc chắn các nhà đầu tư sẽ bị thu hút ngay đến chính sách bán hàng cực kỳ ưu đãi đặc biệt là mức cam kết lợi nhuận vô cùng hấp dẫn 10%, được đánh giá là cao trong mặt bằng thị trường. Theo dự đoán có khả năng con số này sẽ còn lớn hơn thế bởi tiềm năng du lịch tại biển Đồ Sơn Hải Phòng là rất lớn trong tương lai. Biệt thự FLC Đồ Sơn sẽ là một kênh đầu tư sinh lời hiệu quả, an toàn và lâu dài nhất cho khách hàng hiện nay.

Cam kết lợi nhuận 10%/năm

FLC Đồ Sơn Hải Phòng là dự án được tập đoàn FLC đầu tư vượt trội với tổng sổ vốn 5300 tỷ VNĐ, dự án bao gồm các sản phẩm biệt thự biển, condotel, sân golf, công viên giải trí tổ hợp…với quy mô 500ha nằm ở phía Tây khu du lịch Đồ Sơn.

biệt thự FLC Đồ Sơn
Phối cảnh dự án biệt thự FLC Đồ Sơn

Là một trong 2 sản phẩm chính, biệt thự FLC Đồ Sơn đang rất được mong chờ, dự đoán sẽ nhanh chóng hết hàng không chỉ bởi số lượng giới hạn mà đây là công trình hội tụ những yếu tố vàng tạo nên khả năng sinh lời hấp dẫn trọn đời:

  • Dự án nằm cạnh biển, tầm nhìn trực diện biển
  • Giá cả cạnh tranh, ưu đãi hơn so với các sản phẩm cùng phân khúc
  • Quần thể tiện ích giải trí đẳng cấp hàng đầu với các hạng mục công trình tầm cỡ: sân golf, công viên giải trí tổ hợp, trung tâm thương mại, khách sạn 5 sao.

Với mức cam kết lợi nhuận 10% từ phía FLC Group uy tín, nhà đầu tư có thể dễ dàng thấy được mức lợi nhuận hàng năm hấp dẫn đến như thế nào. Với tiềm năng du lịch hiếm có cùng vị trí đắc địa sẽ giúp con số cam kết này có thể tăng lên trong tương lai. Giai đoạn tới, khu du lịch Đồ Sơn sẽ còn phát triển dịch vụ theo nhiều hướng đa dạng hơn, kết hợp chặt chẽ với các tiện ích vui chơi và giải trí ví dụ như: Casino Đồ Sơn… khi đó giá trị biệt thự FLC Đồ Sơn sẽ càng được nhân thêm.

biệt thự FLC Đồ Sơn
minh họa

Hưởng ưu đãi từ chủ đầu tư qua chính sách hấp dẫn

Với chính sách bán hàng biệt thự FLC Đồ Sơn vẫn đang là một ẩn số chưa được chủ đầu tư công bố chính thức. Quý khách hàng có thể tham khảo một số chính sách bán hàng đang được áp dụng tại nhiều dự án khác FLC tương tự như:

Nhà đầu tư sẽ được nhận 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê cùng chủ đầu tư, nhưng không thấp hơn 8% giá trị Căn hộ (không bao gồm VAT)/năm, đảm bảo giá trị theo USD, hoặc 10% giá trị Căn hộ (không bao gồm VAT)/năm, đảm bảo theo giá trị VNĐ.

Thời gian cam kết: 10 năm

Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về tài sản đã đầu tư, bởi FLC Group cam kết duy trì tài sản đó theo tiêu chuẩn 5 sao.

Sử dụng 02 đêm miễn phí ngay sau khi ký Hợp đồng đặt cọc và 15 đêm miễn phí hàng năm

Xem thêm: Biệt thự Hải Phòng sẽ trở thành “điểm nóng” của thị trường

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU