Khu du lịch Đồ Sơn điểm “vàng” cho kỳ nghỉ dưỡng

khu du lịch Đồ Sơn

Khu du lịch Đồ Sơn là là một điểm đến du lịch lý tưởng tại miền Bắc. Nơi đây cảnh quan thơ mộng, trên có non xanh, dưới có biển lấp lánh trong ánh nắng vàng. Cạnh bãi cát trắng là các khách sạn hiện đại, khu biệt thự Đồ Sơn cùng những nhà hàng lộng gió với các món ăn đặc sản của biển được chế biến bởi các đầu bếp cừ khôi.

chuông chùa Vân Bản
Biệt thự Đồ Sơn

Núi Đồ Sơn chạy dọc theo bán đảo được ví như con rồng lớn, Hòn Dáu chính là viên ngọc vờn trước miệng rồng, đến Hòn Dáu du khách tận hưởng những cảnh quan đẹp, thiên nhiên hoang sơ ít bị con người can thiệp. Với không khí trong lành, thoáng mát phù hợp cho những ai muốn yên tĩnh thư giãn nghỉ ngơi sau những ngày làm việc căng thẳng.

khu du lịch Đồ Sơn
Hòn Dáu

Nơi đây có đền thờ bà Đế được xây dựng khoảng những năm 1736 dưới chân ngọn núi Độc quanh năm gió thổi mang theo hơi thở ấm nồng và sự mặn mòi của biển. Trên đảo còn có ngọn Hải đăng – cây đèn biển tượng trưng cho sức sống của đảo chưa một ngày ngừng sáng, đây chính là cây đèn biển nổi tiếng của Việt Nam được xây dựng từ đầu những năm 1902.

—>Chi tiết dự án: Khu phức hợp du lịch nghỉ dưỡng FLC Đồ Sơn.

Khu du lịch Đồ Sơn

Đồ Sơn còn rất nhiều danh thắng nổi tiếng như Tháp Tường Long, chuông chùa Vân Bản, chùa Hang… Du khách đến nơi đây có thể len lỏi qua những cánh rừng, đồi thông bạt ngàn theo gió. Một chút nắng rải vàng dưới chân, một chút âm thanh lạo xạo, tất cả đều vô cùng thú vị. Đâu đó trên bãi cát vàng, dưới làn nước của biển lạc vào tiếng lá khô xào xạc, quả phi lao khô nằm lăn lóc, rồi hình ảnh những con tàu yên nghỉ giữa trưa hè phảng phất mùi cá biển người dân mang ra hong nắng… Đến khu du lịch Đồ Sơn đa phần du khách muốn tận hưởng bằng cảm giác “tắm biển”, dầm mình và bơi lội thỏa thích trong làn nước mặn mòi của biển. Khu du lịch Đồ Sơn có sóng không to không nhỏ, muốn có cảm giác mạnh du khách hãy tới khu I vào buổi chiều để ngắm những con sóng như đang băm bổ vào kè đá làm bắn tung tóe bọt nước. Hoặc từ trên nơi chót bán đảo nhìn ngắm bãi đá ngổn ngang ngờm ngợp sóng vỗ.

khu du lịch Đồ Sơn

Biển và nắng khu du lịch Đồ Sơn không làm hỏng da, chỉ làm da đỏ lên đôi chút vì ít người biết rằng nơi đây là nước của ba con sông đổ ra. Nhiều người sẽ ghen tị khi họ biết bạn đang tắm nắng Đồ Sơn và họ cũng mong có một ngày ra biển giống bạn. Ban đêm biển đẹp như một nàng thiếu nữ, đó chính là cảm giác của sự hòa quyện tuyệt vời giữa ánh trăng lấp lóa trong làn nước, ánh đèn và những khoảng sáng lăn dài trên đầu những con sóng. Giữa biển đêm du khách như được tận hưởng một không gian tuyệt đẹp và được nghe sóng kể chuyện truyền thuyết xưa kia…

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU