FLC Đồ Sơn dự án đón đầu bất động sản nghỉ dưỡng Hải Phòng

FLC Đồ Sơn

Đồ Sơn vùng đất sở hữu rất nhiều tiềm năng phát triển ngành du lịch không khói. Nắm bắt được cơ hội Tập đoàn FLC đã nhanh chóng đầu tư siêu sản phẩm nghỉ dưỡng đầu tiên mang tên FLC Đồ Sơn.

Cơ sơ hạ tầng “kích” bất động sản

Đồ Sơn là một hòn đảo nhỏ sở hữu nhiều bãi biển dài tạo nên phong cảnh đẹp ở miền Bắc Việt Nam. Với nhiều tiềm năng để phát triển ngành du lịch, từ thời Pháp thuộc, Đồ Sơn đã được đầu tư trở thành khu nghỉ dưỡng quy mô nhất miền Bắc.

Theo như quy hoạch của thành phố đã được phê duyệt đến năm 2025 thì Đồ Sơn sẽ được xây dựng trở thành một khu đô thị vệ tinh trung tâm của thành phố.

Theo quy hoạch chi tiết công bố vào đầu năm 2017 thì diện tích quy hoạch đô thị khu 1 Đồ Sơn rộng 225 ha là khu dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí; tiếp tới là trung tâm dịch vụ hội nghị, hội thảo trong nước và quốc tế; cuối cùng là khu vực bảo vệ thiên nhiên và bảo đảm quốc phòng, an ninh vùng ven biển.

Quận Đồ Sơn là khu đô thị duy nhất ở Hải Phòng có bãi biển khai thác du lịch và nghỉ dưỡng, còn lại các bãi biển khác của thành phố cũng sẽ được khai thác dịch vụ cảng biển và công nghiệp. Chính vì vậy, trong bối cảnh phát triển mạnh mẽ về công nghiệp của thành phố Hải Phỏng, riêng địa phận quận Đồ Sơn sẽ có được lợi thế lớn đó là nằm cách xa các khu công nghiệp, giúp cho không khí nơi đây luôn trong lành, bảo toàn được vẻ đẹp thiên nhiên vốn có

Ngoài ra, những yếu tố về hạ tầng cơ sở cũng khiến cho Đồ Sơn trở thành một điểm đến lý tưởng của dòng vốn đầu tư và bất động sản nghỉ dưỡng. Tuyến đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng đã được đưa vào hoạt động góp phần rút ngắn thời gian di chuyển giữa hai thành phố này chỉ còn khoảng 1 giờ đồng hồ. Năm 2016 sân bay Cát Bi đã được nâng cấp trở thành cảng hàng không quốc tế Cát Bi, chính thức đón những chuyến bay quốc tế đầu tiên hỗ trợ kích thích phát triển tiềm năng du lịch của khu vực này, giúp cho du khách từ các tỉnh thành trên cả nước và các du khách quốc tế đến với Đồ Sơn thuận tiện và dễ dàng hơn.

FLC Đồ Sơn đón đầu bất động sản nghỉ dưỡng Hải Phòng

Tọa lạc ở phía Tây khu du lịch Đồ Sơn, dự án FLC Đồ Sơn được thừa hưởng 2 yếu tố quan trọng: điều kiện tự nhiên và giao thông thuận tiện. Đây là 2 yếu tố tiềm năng cho loại hình bất động sản nghỉ dưỡng, mang tới khả năng sinh lời hàng năm hấp dẫn cho mọi nhà đầu tư.

FLC Đồ Sơn

Với diện tích dự kiến 500ha và tổng vốn đầu tư khoảng 5.300 tỷ VNĐ, dự án FLC Đồ Sơn có thiết kế hình hoa sen nở 6 cánh giữa vùng biển Đồ Sơn, bao gồm 4 phân khu chức năng chính: Khu du lịch nghỉ dưỡng, khu đô thị dịch vụ, khu sân golf và khu vực cảnh quan hỗ trợ.

Ngoài ra FLC Đồ Sơn còn sở hữu một hệ thống tiện ích khép kín đẳng cấp trong Khu phức hợp sinh thái hàng đầu Việt Nam mang uy tín từ thương hiệu FLC Group. Dự án biệt thự Đồ Sơn còn được tích hợp cả các tiện ích đẳng cấp 5 sao riêng và là điểm chính của FLC Đồ Sơn.

Dự án FLC Đồ Sơn hứa hẹn sẽ góp phần đẳng cấp vào hệ thống các sản phẩm nghỉ dưỡng của tập đoàn FLC. FLC Đồ Sơn còn là hy vọng của cho sự thay đổi, phát triển du lịch biển vượt trội tại Đồ Sơn nói riêng và Hải Phòng nói chung.

Xem thêm: Đầu tư mạnh tay sau khi đọc bài viết Condotel Hải Phòng này!

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU