Đồ Sơn Hải Phòng – Ẩn chứa tiềm năng BĐS nghỉ dưỡng

Khu du lịch Đồ Sơn

Vùng biển Đồ Sơn Hải Phòng đang là điểm thu hút đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hấp dẫn của miền Bắc. Nơi đây ẩn chứa những tiềm năng sáng giá làm đốn gục các chủ đầu tư lớn.

Cơ sở hạ tầng hấp dẫn đầu tư

Là một bán đảo nhỏ do dãy núi Rồng vươn dài ra biển tới 5km, với hàng chục mỏm đồi cao từ 25-130m cùng nhiều bãi biển tạo nên phong cảnh đẹp cho hòn đảo Đồ Sơn Hải Phòng. Tại đây, từ thời Pháp thuộc đã được đầu tư trở thành khu du lịch với quy mô nhất miền Bắc thời đó, và nhiều công trình còn tồn tại đến ngày nay, thu hút đông đảo du khách. Đặc biệt, Đồ Sơn cũng là nơi mang đến nhiều văn hóa vô cùng đặc sắc tới quý du khách.

Đồ Sơn Hải Phòng
Đồ Sơn có nhiều bãi biển rất đẹp và hấp dẫn du khách

–> Thông tin mới: Dự án lớn tại Hải Phòng – FLC Đồ Sơn Resort

Đến hiện nay, Đồ Sơn đã thay đổi cơ sở hạ tầng nhiều để thuận tiện hơn cho du khách cả trong nước lẫn quốc tế đến với hòn đảo, dù bằng đường bộ, đường biển và đường hàng không. Năm 2015, đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng đi vào hoạt động, rút ngắn thời gian di chuyển giữa hai thành phố chỉ còn khoảng 1 giờ đồng hồ, trong đó điểm cuối của cao tốc chỉ cách trung tâm khu du lịch Đồ Sơn chưa đầy 10 km.

Ngoài ra năm 2016, sân bay Cát Bi được nâng cấp thành cảng hàng không quốc tế Cát Bi, chính thức đón những chuyến bay quốc tế đầu tiên cũng kích thích du lịch của khu vực này.

Trong tương lai sẽ còn nhiều dự án đường cao tốc được hoàn thành, kết nối Đồ Sơn nói riêng và Hải Phòng nói chung đến các tỉnh, thành phố khác như: cao tốc Hạ Long –  Hải Phòng,…

Đánh thức vùng biển Đồ Sơn Hải Phòng

Thành ủy Hải Phòng đã họp thống nhất thông qua chủ trương thực hiện dự án Khu Phức hợp dịch vụ, du lịch nghỉ dưỡng và sinh thái cao cấp FLC Đồ Sơn của Tập đoàn FLC vào chiều 25/4/2017.

Hiện nay dự án đã được chính phủ phê duyệt thi công tại phía Tây Khu du lịch nghỉ dưỡng Đồ Sơn, dự án nằm trong quy hoạch chung của thành phố Hải Phòng đến năm 2025, tầm nhìn 2050. Dự án FLC Đồ Sơn hứa hẹn sẽ đánh thức vùng biển này dậy sóng, dẫn đầu thị trường du lịch nghỉ dưỡng biển tại miền Bắc.

Với tổng diện tích 500ha, mật độ thi công dưới 10% và tổng số vốn dự kiến ban đầu là 5300 tỷ VNĐ.

Dự án FLC Đồ Sơn Hải Phòng được định hướng xây dựng với quy mô nghỉ dưỡng đa năng tầm cỡ quốc tế nên giữ gin tối đa cảnh quan thiên nhiên hiện có.

Đồ Sơn Hải Phòng
Phối cảnh FLC Đồ Sơn

Với thiết kế độc đáo hình hoa sen 6 cánh và dự kiến được chia thành 4 khu chức năng chính: Khu đô thị dịch vụ du lịch, khu du lịch nghỉ dưỡng, khu sân golf 18 hố và khu vực cảnh quan hỗ trợ.

Theo thông tin từ chủ đầu tư FLC Đồ Sơn việc thi công sẽ được thực hiện vào năm 2017 này. Sự xuất hiện của dự án FLC Hải Phòng đang là hy vọng có thể xóa bỏ thực tế sự phát triển lệch về khu vực trung tâm và khu vực Đình Vũ của thành phố Cảng.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU