Là loại hình sản phẩm dự kiến được phát triển trong giai đoạn 2, Condotel FLC Đồ Sơn nhiều khả năng có thể được cam kết lợi nhuận tới 10% và trở thành 1 trong những sản phẩm đáng giá cho nhà đầu tư bỏ vốn nhất trong giai đoạn từ nay đến 2020.

THÔNG TIN VỀ CONDOTEL FLC ĐỒ SƠN

Condotel FLC Đồ Sơn
Phối cảnh Condotel FLC Đồ Sơn

Cùng với các villas, khách sạn, Condotel FLC Đồ Sơn cũng sẽ là dòng sản phẩm được phát triển ở phân khúc cao cấp với chất lượng từ 5 – 6 sao.

Dự kiến, tòa Condotel sẽ có 9 tầng trong đó:

  • Thiết kế 8 tầng nổi và 1 tầng hầm
  • Diện tích từ 64 – 201m2 ( ban công có thể rộng từ 15 – 50m2)
  • Số phòng ngủ: 1 – 4 phòng
  • Tổng số căn Condotel: 327 căn

(Thông tin chưa chính thức và có thể sẽ thay đổi theo cập nhật của chủ đầu tư)

Tiện ích cao cấp tại Condotel FLC Hải Phòng

Nhằm mang đến cho du khách những ngày tháng nghỉ ngơi tuyệt vời nhất tại FLC Hải Phòng, chủ đầu tư đã đưa về dự án những tiện ích cao cấp nhất trong hệ thống nghỉ dưỡng FLC.

CONDOTEL FLC ĐỒ SƠN
Phối cảnh dự án FLC Đồ Sơn

Sân Golf 18 lỗ được thiết kế theo dạng Greens sẽ mang đến cho các Golf thủ những trải nghiệm độc đáo chưa từng có trong nước. Cùng với đó là hàng loạt các công viên giải trí, công viên hải dương học dưới biển, nhà hàng, trung tâm thương mại, hồ bơi, Spa, khách sạn… cao cấp. Tất cả đều sẽ được triển khai nhanh chóng để mang tới cho du khách sự phục vụ tốt nhất.

Cơ hội đầu tư sinh lời tuyệt vời tại FLC Đồ Sơn

Hiện nay, chủ đầu tư FLC chưa công bố chính sách bán hàng chính thức của dự án FLC Đồ Sơn. Tuy nhiên, nhìn từ những dự án trước đó mà tập đoàn này đã triển khai, nhiều khả năng, lợi nhuận mà khách hàng được cam kết sẽ nằm trong khoảng 8% trong 10 năm. Khách hàng cũng sẽ được ưu đãi các đêm nghỉ mỗi năm và được hỗ trợ vay vốn để dễ dàng hơn trong việc sở hữu căn hộ khách sạn thuộc dự án.

Nhìn từ doanh thu có thể lên tới 400 triệu/căn/năm của FLC Sầm Sơn, nhiều nhà đầu tư kỳ vọng Condotel FLC Đồ Sơn sẽ tiếp tục trở thành “cây rụng tiền” với khách hàng Hải Phòng nói riêng và cả nước nói chung.