Biệt thự FLC Đồ Sơn: Lợi thế nhân đôi

Biệt thự FLC Đồ Sơn

Nằm trong quần thể nghỉ dưỡng năm sao và trong một khu biển đang được đầu tư xây dựng mạnh mẽ, biệt thự FLC Đồ Sơn đang được “nhân đôi” các lợi thế để cạnh tranh.

Biệt thự FLC Đồ Sơn: “trái tim” của khu nghỉ dưỡng cao cấp

Biệt thự FLC Đồ Sơn nằm trong quần thể du lịch nghỉ dưỡng đa chức năng FLC Đồ Sơn với quy mô hơn 500ha và có nhiều tiện ích đồng bộ. Theo dự kiến, “sen sáu cánh” sẽ có rất nhiều các tiện ích cao cấp như: Sân golf 18 hố, khách sạn 6 sao, condotel, Bungalow, hồ bơi, công viên hải dương học dưới biển, trung tâm hội nghị – hội thảo quốc tế quy mô 1500 chỗ, Spa cao cấp… Do đó, các chủ nhân tương lai của biệt thự FLC Đồ Sơn sẽ được tận hưởng đầy đủ các tiện ích cao cấp trong không gian của khu nghỉ dưỡng nhiều khả năng sẽ đạt chuẩn 5 sao. Đây chính là yếu tố quan trọng tạo nên tiềm năng tăng giá cho sản phẩm.

biệt thự FLC Đồ Sơn
Vẻ đẹp biển thự FLC Đồ Sơn (minh họa)

Tọa lạc tại đô thị biển đang là trọng điểm quy hoạch

Bên cạnh Cát Bà, Đồ Sơn được lựa chọn là một trong 2 trọng điểm du lịch của thành phố “hoa phượng đỏ”.  Nghị quyết 04/NQ/TU ngày 26/12/2016 của Thành ủy Hải Phòng về đẩy mạnh phát triển du lịch địa phương giai đoạn từ 2016 – 2020 đã định hướng Xây dựng khu du lịch biển Đồ sơn trở thành khu du lịch biển mang tầm cỡ quốc gia. Đây là cơ sở quan trọng để Hải Phòng tập trung mọi nguồn lực phát triển hạ tầng du lịch dành cho khu vực Đồ Sơn như là dự án Casino Đồ Sơn đang được xây dựng và dự án FLC Đồ Sơn chuẩn bị được thi công.

biệt thự FLC Đồ Sơn
biển Đồ Sơn

Rõ ràng, những sự thay đổi này sẽ mang đến lợi thế cực mạnh cho BĐS nghỉ dưỡng khu vực Đồ Sơn nói chung và biệt thự FLC Đồ Sơn nói riêng.

Ưu thế đến từ nội khu của dự án kết hợp với ưu thế do hạ tầng phát triển đang giúp biệt thự FLC “nhân đôi lợi thế” và trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho nhà đầu tư trên thị trường BĐS biển miền Bắc. Đây cũng sẽ là ưu thế giúp các chủ sở hữu biệt thự “kiếm bộn tiền” trong tương lai, khi dự án chính thức hoàn thành và đưa vào khai thác.

Xem thêm: Condotel FLC Đồ Sơn là một trong 2 loại sản phẩm chính trong dự án FLC Đồ Sơn. Để tìm hiểu thêm về dự án này, quý khách vui lòng click website: https://duanflcdosonhaiphong.com/condotel-flc-do-son/

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU