Biệt thự FLC Đồ Sơn – Một bước chân ngàn tiện ích

Biệt thự FLC Đồ Sơn mang đến một hệ thống hài hòa giữa thiên nhiên con người và kiến trúc vô cùng độc đáo. Nơi đây không chỉ là không gian nghỉ dưỡng lý tưởng mà còn hấp dẫn bởi tiện ích tiêu chuẩn hàng đầu. Dự án không chỉ hoàn hảo trong phong cách thể hiện mà chủ đầu tư FLC còn mang đến với đa dạng loại hình lựa chọn đáp ứng nhu cầu của khách hàng

FLC Đồ Sơn – Sản phẩm của chất lượng hoàn hảo

Dự án FLC Đồ Sơn hứa hẹn sẽ tung ra những sản phẩm có chất lượng vô cùng đẳng cấp, với quy mô to lớn. Dự án không chỉ là sản phẩm cao cấp mà còn có những chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn.

Biệt thự FLC Đồ Sơn
Vẻ đẹp biển thự FLC Đồ Sơn (minh họa)

Hai loại hình bất động sản chính thức được tập đoàn FLC đầu tư tại dự án là biệt thự FLC Đồ Sơn và Condotel Đồ Sơn. Hiện tại, tập đoàn FLC chưa có công bố chính xác nhưng dựa vào loại hình sản phẩm của các dự án nghỉ dưỡng mà FLC trước đã được triển khai, chắc chắn dự án này sẽ không khiến quý khách thất vọng.

Với dự án FLC Đồ Sơn, chủ đầu tư sẽ đầu tư vốn mạnh mẽ để tạo ra chất lượng tối ưu cho 2 dòng sản phẩm cao cấp này. Đặc biệt với không gian của biệt thự FLC Đồ Sơn tập trung chủ yếu vào sự hòa nhập với thiên nhiên và tính tiện nghi cũng được chủ đầu tư đầu tư mạnh mẽ.

Biệt thự FLC Đồ Sơn – Mang đến ngàn tiện ích

Với mong muốn mang lại một kỳ nghỉ dưỡng thiên đường chỉ với “một bước chân, ngàn tiện ích”, tập đoàn FLC đã trang bị hệ thống tiện ích đồng bộ, không chỉ vô cùng đầy đủ mà còn mang đẳng cấp hạng sang. Trong số tiện ích phong phú đó, hệ thống sân golf giai đoạn 1 đã hoàn thành một cách thần tốc chỉ sau 5 tháng thi công. Ngoài ra, dự án biệt thự FLC Đồ Sơn còn có các chuỗi tiện ích khác như trung tâm thương mại với các thương hiệu mua sắm cao cấp, chuỗi nhà hàng 5 sao quốc tế, bể bơi ngoài trời, quầy bar, sân golf, spa….

biệt thự FLC Đồ Sơn

Những căn biệt thự ven biển là tổng hòa của thiết kế hiện đại, sang trọng và những đường nét cổ điển, tinh tế chính là sự lựa chọn hợp lý cho mỗi kỳ nghỉ dưỡng của quý khách. Với lối thiết kế mở trong từng căn biệt thự sẽ mang đến cho quý khách một không gian sống giao hòa với thiên nhiên trời đất, giúp quý khách tận hưởng ánh sáng tự nhiên và làn gió mát từ biển cả. Hai hướng view ngoạn mục hướng biển và hướng về sân golf góp phần nâng tầm giá trị nổi bật của biệt thự FLC Đồ Sơn.

Dự án biệt thự FLC Đồ Sơn không chỉ mang đến không gian nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp mà còn mang đến những tiện ích tiêu chuẩn hàng đầu. FLC Đồ Sơn sẽ là cơ hội đầu tư hoàn hảo cho quý khách có được cơ hội nghỉ dưỡng trong một không gian thiên nhiên hoàn mỹ nhất. Không chỉ như vậy, chủ đầu tư tập đoàn FLC cũng cam kết với những ưu đãi và lợi nhuận đảm bảo của khách hàng.

Xem thêm: Condotel FLC Đồ Sơn hứa hẹn mang về 16% lợi nhuận

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU