Bất động sản Hải Phòng và sự dậy sóng của các dự án lớn

FLC Đồ Sơn

Thị trường bất động sản Hải Phòng đang có những chuyển động dữ dội khi xuất hiện các khoảng vốn đầu tư khổng lồ từ các chủ đầu tư uy tín hàng đầu.

Sở hữu nhiều tiềm năng phát triển du lịch như: khí hậu, có rất nhiều đảo nhỏ xinh đẹp, cảnh quan thiên nhiên say đắm lòng người, cảng biển và cơ sở hạ tầng khá phát triển.

Thị trường sôi động với nhiều dự án lớn

Với sự xuất hiện của những dự án nhà ở, đô thị chào bán sản phẩm ra thị trường vào cuối năm 2016, đầu năm 2017, thị trường bất động sản Hải Phòng đang có diễn biến sôi động tại tất cả các phân khúc. Kết quả trên được nhận định bắt nguồn từ sự tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ của thành phố những năm gần đây, đặc biệt là việc đầu tư lớn cho cơ sở hạ tầng kết nối đến các dự án phát triển đô thị hỗ trợ tích cực và tạo động lực cho sự phát triển của thị trường bất động sản Hải Phòng.

bất động sản Hải Phòng
Tiềm năng du lịch biển

Năm 2016 là năm Hải Phòng vươn lên dẫn đầu cả nước về thu hút đầu tư nước ngoài với tổng vốn đầu tư là 2,7 tỷ USD. GDP tăng 11%, mức cao nhất trong nhiều năm qua, gấp 1,7 lần bình quân chung cả nước. Khẳng định hình ảnh và vị thế của thành phố đồng thời đóng góp vào sự phát triển chung của khu vực phía Bắc và cả nước, hướng tới trở thành dịch vụ du lịch, dịch vụ cảng, trung tâm công nghiệp của khu vực Đông Nam Á.

Thành phố Cảng gần đây cũng đã thực hiện nhiều công trình giao thông trọng điểm kết nối với các tỉnh thành khác như: mở rộng Cảng hàng không quốc tế Cát Bi đã hoàn thành và được đưa vào khai thác sử dụng với tổng mức đầu tư hàng ngàn tỷ đồng. Dự án tuyến đường cao tốc Hà Nội – Hải phòng, một trong những tuyến đường huyết mạch, hiện đại nhất miền Bắc cũng đã chính thức thông xe và được đưa vào sử dụn. Hay dự án Cảng quốc tế Lạch Huyện, một trong những dự án trọng điểm của TP. Hải Phòng và sau khi hoàn thành đây sẽ là cửa ngõ thông quan hàng hoá cho toàn bộ khu vực Bắc Bộ và cả nước, thậm chí là đi thẳng tới thị trường châu Âu, châu Mỹ. Hải Phòng cũng đang hoàn tất dự án cao tốc Hạ Long – Hải Phòng để có thể đi vào hoạt động sớm nhất,…

>>>Thông tin mới: FLC Đồ Sơn 2017 giúp BĐS Hải Phòng thêm sôi động

Cảng hàng không quốc tế Cát Bi

Những công trình này đã góp phần mở ra hướng đi cho sự phát triển kinh tế nói chung của Hải Phòng và lĩnh vực bất động sản nói riêng. Thành phố Hoa Phượng sẽ là địa điểm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước đồng thời nơi đây còn được ví như rốn hút vốn từ các nhà đầu tư thông thái. Chính vì vậy, những năm gần đây, Hải Phòng đã đón nhận khá nhiều những dự án BĐS nghỉ dưỡng của các chủ đầu tư trong nước cũng như nước ngoài.

Cụ thể, trong 12 tỷ USD đăng ký đầu tư vào Hải Phòng tại Hội nghị xúc tiến đầu tư diễn ra cuối năm 2016 vừa qua có hơn 20% đầu tư vào BĐS.

Thị trường bất động sản Hải Phòng đang có những chuyển biến mạnh mẽ khi các dự án nghỉ dưỡng lớn của các ông chủ lớn tỏng làm bất động sản ngày nay như: Vingroup, Sun Group, FLC Group, Tập đoàn BRG,…

FLC Đồ Sơn – BĐS nghỉ dưỡng đáng mong đợi

Trong nửa cuối năm 2017, tình hình bất động sản nghỉ dưỡng đã dậy sóng với những thông tin dự án 5.300 tỷ đồng của chủ đầu tư FLC tại Khu du lịch Đồ Sơn. Dự án Khu phức hợp FLC Đồ Sơn Hải Phòng là một sản phẩm đặc biệt mang ý nghĩa quan trọng đến vùng biển này.

Bất động sản Hải Phòng
Phối cảnh FLC Đồ Sơn

Dự án FLC Đồ Sơn Resort đánh giá sẽ có quy mô và hoàn thiện bậc nhất với những tiện ích sang trong theo xu hướng thượng lưu. Điểm đặc biệt không thể không nhắc đến đó là thiết kế FLC Đồ Sơn vô cùng độc đáo thể hiện được hình ảnh quốc hoa Việt Nam thu hút được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư.

FLC Đồ Sơn là dự án tiên phong trong sự kết hợp nghỉ dưỡng và sân golf thể hiện xu hướng được nhiều khách hàng ưu chuộng hiện nay, dự án hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm thị trường bất động sản Hải Phòng nói riêng và miền Bắc nói chung.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU